Đảng ủy xã Huy Thượng tổ chức sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 10 năm 2023
Thực hiện Kế hoạch số 92-HD/BTGTU ngày 10/3/2020 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về hướng dẫn sinh hoạt chính trị dưới cờ, Đảng ủy xã Huy Thượng tổ chức sinh hoạt chính trị dưới cờ theo định kỳ mỗi tháng 01 lần

Ngày 02/10/2023 Thực hiện Kế hoạch số 92-HD/BTGTU ngày 10/3/2020 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về hướng dẫn sinh hoạt chính trị dưới cờ, Đảng ủy xã Huy Thượng tổ chức sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 10/2023. tới dự buổi lễ có đồng chí Bạc Cầm Đoàn  - Bí thư đảng ủy xã; đồng chí Cầm Văn Diễn - Phó bí thư, chủ tịch UBND xã Huy Thượng.

Đồng chí: Bạc Cầm Đoàn ( Trái)  và đồng chí Cầm Văn Diễn ( phải) dự buổi lễ sinh hoạt.

hoạt động sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 10/2023 do đồng chí Đinh Văn Luận - Ủy viên ban thường vụ, chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Huy Thượng chủ trì, đây là hoạt động thường xuyên được tổ chức vào tuần đầu của các tháng, nội dung sinh hoạt được phân công lần lượt cho 05 đồng chí trong ban thường vụ luân phiên nhau thực hiện. Việc tổ chức sinh hoạt dưới cờ là trách nhiệm tham gia của mỗi đảng viên trong cơ quan, đơn vị, thực hiện nghiêm các quy định về giờ giấc, trang phục tham dự buổi lễ.

Đồng chí: Đinh Văn Luận - Ủy viên ban Thường vụ - chủ tịch MTTQVN xã chủ trì

Tại buổi lễ đồng chí Đinh Văn Luận đã điểm qua tình hình kinh tế, xã hội, an ninh thế giới, tình hình của địa phương. Năm 2023 Đảng ủy xã Huy Thượng có 10 chi bộ trực thuộc và 227 đảng viên. trong khi đó đảng viên tại cơ quan xã là 25/26 đảng viên, buổi sinh hoạt nhằm  Tuyên truyền, giáo dục, rèn luyện cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên trong toàn đảng bộ về tinh thần yêu quê hương, đất nước và lòng tự hào dân tộc; nâng cao tinh thần trách nhiệm, phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân; giữ gìn phẩm chất, đạo đức tư cách của người cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức.

Cung cấp thông tin thời sự, nhiệm vụ của của địa phương, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; góp phần nâng cao bản lĩnh chính trị, cập nhật, cung cấp thông tin kịp thời về tình hình, nhiệm vụ ủa cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động; đẩy mạnh thực hiện nếp sống văn hóa công sở, xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp văn minh, hiện đại.

Kịp thời biểu dương những nhân tố tích cực, tiêu biểu, đồng thời uốn nắn những biểu hiện tiêu cực, những hạn chế, yếu kém, từ đó tác động tích cực đến thành tích chung của cả tập thể.Việc tổ chức chào cờ và sinh hoạt dưới cờ thực hiện đúng nghi thức chào cờ và sinh hoạt chính trị, đảm bảo tính nghiêm túc, trang trọng, ngắn gọn, thiết thực và hiệu quả